หลังฉีดวัคซีน9เดือนลูกมีอาการท้องเสีย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะน้อง 9เดือนพึ่งไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวานนี้ ตอนเย็นน้องมีไข้ จนมาถึงวันนี้ตัวไม่ค่อยร้อน น้องอาเจียนกับถ่าย3-4 ครั้งแล้ว แบบนี้เป็นเพราะฉีดวัคซีนไหมคะ หรือผิดปกติไหมคะ

1 Trả lời

ปกติฉีดแล้วไม่เป็นนะคะ ลองกลับไปพบหมอค่ะแม่