สอบถามเกี่ยวกับตกขาว

สอบถามแม่ๆหน่อยคะตั้งท้องอยู่แล้วเป็นตกขาวหรือเชื้อราในช่องคลอด เป็นก้อนๆแบบนมบุดเลยคะ บางทีไหลออกมาเลย พี่ๆมีวิธีรักษายังไงบ้างคะ ใครเคยเป็นมาเล่าประสบการณ์ให้หน่อยคะ #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอคะ เค้าจะมียา ❤️✌️

4y trước

ขอบคุณคะ