ประกันสังคมม.33&ม.39

สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้มีประกันสังคมม.33อยู่ 24ตุลานี้ก็จะตัดสิทธิ์เพราะครบ6เดือนแล้ว แต่แม่มีนัดผ่าคลอด21ตุลานี้ ถ้าไปต่อม.39ไว้ แม่จะเบิกสิทธิ์ไหนได้คะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

อย่าไปต่อม.39ค่ะถ้าผ่าก่อนวันตัดสิทธิ์เสียดายม.33ค่ะแม่ ได้50%ของเงินเดือน3เดือนสุดท้าย ถ้ามีใบรับรองการฝากครรภ์เบิกได้1500 ค่าคลอดลูก15000 รวมๆจะไม่ขาด3หมื่น แต่ถ้าม.39 จะได้แค่ค่าคลอด15000กับสงเคราะห์การหยุดงาน7200รวม2หมื่น2

2y trước

เสียดายมากคะ แค่ไม่กี่วันเอง ถ้าไม่ติดวันหยุดก็หน้าจะทันอยู่ 😂

ตามค่ะ