ตอนนี้37+5

สอบถามแม่ๆหน่อยคะตอนนี้37+5แล้ว ส่วนใหญ่หมอจะกระตุ้นให้ตอนกี่วีคคะ ท้องสาวนะคะ วันที่15นี้หมอนัดอยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

บ้านนี้กระตุ้นไปแล้ว มดลูกไม่ยอมเปิด อาทิตย์หน้าโดนนัดผ่าคลอดแล้วค่ะ

3mo trước

รอบเดียวค่ะแม่ ในกรณีที่เขาจะได้ผ่านเองในครรภ์ตัวใหญ่ มดลูกไม่เปิดค่ะแม่

อายุครรภ์เท่ากันเลย กำหนดคลอด 29กรกฎาคม หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่17นี้

3mo trước

พรุ่งนี้หมอนัดไม่รุ้ว่าจะโดนหรือป่าวคะ อยากให้ออกจะแน่แล้ว

38ค่ะ

3mo trước

พรุ่งนี้ก็ครบ38พอดีค่ะแม่ อยากให้ออกแล้ว

✌️