ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ไม่ดราม่านะคะ กรณี คลอดลูกไปได้4เดือน แต่มีอะไรกะแฟนตอนเดือนกว่า_ ตอนนี้มีอาการเวียนหัวบ่อยมากและอาเจียนด้วย เป็นไปได้ไหมที่จะตั้งครรภ์ ... แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ คลอดลูกหัวปีท้ายปีบ้างคะ ขอบคุณจริงๆทุกคำตอบคะ

เป็นไปได้คะ หมอบอกว่าหลังคลอดมดลูกของเราค่อนข้างมีความพร้อม บ้านนี้คลอดปั๊ปฝังเข็มยาคุมเลยคะ เดี๋ยวมีคนที่2ตามมา

ตรวจครรภ์ชัวร์กว่าค่ะ