แม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ไปซาวด์มาตอนอายุครรภ์ 21 w หมอบอกหัวเด็กอยู่ล่าง แบบนี้อันตรายไหมคะ หรือว่าปกติ แม่เริ่มเครียด กังวลไปหมดเลยคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ

1 Trả lời

ถ้าแม่สงสัยอะไร แม่ต้องถามคุณหมอนะคะ ปกติไหม เป็นไงบ้าง อะไรแบบนี้ค่ะ

3y trước

จ้า❤️