สอบถามแม่ๆคนที่เคยมีประสบการณ์แบบนี้

#สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครมีประสบการณ์แบบนี่บ้างท้อง39+3 เมื่อวานตี2 เลือดออกมา รพ ตรวจปากมดลูกเปิด1เซน ปวดท้องแรงมากยันเช้านอนไม่ได้เลย พอ10โมงถึง5โมงเย็นหายปลิดทิ้ง ถึงจะได้พักร่างนอนได้ พอตกเย็นวันนี่เจ็บอีก เจ็บทรมานก็ยังเปิด1เซน ปวดร้าวลงยันก้น ปวดเหมือนจะอึตลอดเวลาอีกนานมั้ยคะแม่ๆ ทรมานเหลือเกิน😭

บ้านนี้เปิด2เซนมา3วันแล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะแม่

1mo trước

ทางนี่ลงโพสปุ้บน้ำคล้ำแตกปั้บ คลอดเลยคะแม่

สู้ๆ

1mo trước

อยากร้องไห้มากๆ อยากเกิดแล้วคะแม่