สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่คนไหนหายแพ้ท้องแล้วน้ำหนักยังลดอยู่ไหมคะ บ้านนี้หายแพ้ท้องแล้วแต่น้ำหนักยังลดอยุ่ยังเท่าเดิม ก่อนท้อง40-41 ช่วงแพ้เหลือ38 แต่ตอนนี้เหลือ37 น้ำหนักเราจะเพิ่มอีกทีตอนไหนคะและมีผลต่อลูกไหม บ้านนี้เน้นกินข้าวและผักผลใม้ ไม่ได้ทานนมเลยคะ กังวลกลัวเจ้าตัวน้อยไม่แข็งแรง

เน้นเนื้อสัตว์ด้วยนะคะแม่

4y trước

เนื้อสัตว์พอได้ทานนิดหน่อยคะ