สอบถามอาการปวดท้อง ท้องแข็งหน่วงๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราท้อง5เดือนกว่า วันนี้เรามีอาการ ท้องแข็ง ถ่วงตรงท้องน้อย หน่วงๆ อยุ่ตลอดเวลาตั้งแต่ช่วงบ่าย เวลาขยับตัวหรือเคลือนไหว ยิ่งรู้สึกเจ็บ อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

ไม่เปนไรค่ะแม่น่าจะมดลูกขยายค่ะจะหน่วงๆ