ที่ตรวจครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ว่าเห็นอีกขีดเหมือนกันไหมคะ ตรวจตอนเช้าฉี่แรกนะคะ อยากรู้ว่าไม่ได้คิดไปเองใช้ไหมคะ เพราะรอน้องมา 2 ปีแล้วคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ที่ตรวจครรภ์

ขีดที่ 2 จางมากๆเลยค่ะแม่ อีก 1 สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะ