นมผง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ นมผงที่ไม่ผสมนมวัวยี่ห้อไหนดีราคาไม่แพง แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะ น้อง 4เดือนคะ

1 Trả lời

ลอง เป็น เอ็นฟาเล็คซอยสิค่ะ ลูกก็ทานยุค่ะ เป็นนมถั่วเหลืองสำหรับทารกแรกเกิดถึง1ปี ที่แพ้นมวัว หรือเสี่ยงแพ้นมวัวค่ะ กินง่ายกว่านมยา รสชาติดีกว่าไม่ขมค่ะ พอดีลูกกินคู่กันนมแพะดีจี1. ( เด็กบางคนแพ้นมวัวก็จะแพ้นมแพะด้วย) ต้องลองดูค่ะ หรือจะเป็นHiQ soy ก็จะราคาเบากว่าหน่อยค่ะ