ทีมกันยายน

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องได้38+2 ฉี่ไม่ออกคะ ปวดฉี่ ไปฉี่แล้วไม่ออก ออกก็ออกนิดเดียวแบบนี้ปกติไหมคะ เริ่มเป็นเมื่อคืนคะ แทบไม่ได้หลับเลยเข้าๆออกๆห้องน้ำเป็นว่าเล่นเลยคะ #ขอยคุณคำตอบล่วงหน้าคะ

เราก้อเป็นค่ะ เหมือนเป็นนิ่ว คุนแม่ลองอุ้มท้องขึ้นค่ะ จะฉี่ได้ปกติค่ะ

12mo trước

ขอบคุณคะแม่

อุ้มท้องยกขึ้นสูงๆ ค่ะแม่ พอจะช่วยได้ บ้าง ถ้าไม่ดีขึ้นพบแพทย์ค่ะ

12mo trước

ขอบคุณค่ะ