สอบถามหน่อยคะแม่ๆ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องแรกผ่าฉุกเฉิน โดยใช้สิทธิบัตรทอง 30บาท แล้วท้อง2ฝากคลีนิก แต่เลือกผ่าคลอดรพ.รัฐ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าผ่าธรรมดาก็ใช้สิทธิ์ 30฿ ได้ค่ะ เสียค่าห้องแยกแต่สุ่มหมอผ่า แต่ถ้าผ่าพิเศษราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ ลองถามหมอฝากครรภ์ดูนะคะว่าเท่าไหร่