ท้อง2คลอดช้ากว่าท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ท้องแรกคลอด37w2d ท้อง2 38w2dแล้วมีปวดก้นกบขาหนีบจี้ดตรงท้องน้อยท้องปั้นเป็นพักๆแล้วหาย เมื่อเช้ามามูกติดกระดาษนิดหน่อยไม่สมีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินเลยคะ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด อยากคลอดแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง2คลอดช้ากว่าท้องแรก

ท้องแรกอายุครรภ์เท่ากันเลย ตอนนี้ท้องสอง 36+3 ยังกังวลว่ากลัวจะคลอดก่อนกำหนดเหมือนท้องแรก แต่บ้านนี้ตั้งใจจะผ่าที่38วีคอยู่แล้วค่ะ

1y trước

ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ ตอนนี้ปวดขาหนีบนอนลำบากหายใจไม่ค่อยออก อยากคลอดเต็มที่แล้วค่ะ รอหมอนัดอีกรอบวันที่9นี้กลัวโดนยาเร่งค่ะแม่😁😁

ก็อีกพักใหญ่ๆเลยค่ะ แม่ยังมีเวลาทั้ง2-3อาทิตย์กว่าจะถึง40วีค 🥹

1y trước

สอบถามค่ะแม่ถ้าถึง 40วีคแล้วไม่มีท่าทีจะคลอดต้องผ่าใช่ไหมค่ะ