มือเท้าชา ปกติหรือไม่ปกติ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้อายุครรภ์8เดือน มือเท้ารู้สึกชา ยิ่งตอนเช้าๆ ไม่รู้สึกอะไรเลย แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ปกติไหม #ท้องแรก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกติเลยแม่ใกล้คลอดมือเท้าจะบวม ให้ยกเท้าให้สูง หรือเดินออกกำลังกายช่วยได้นะแม่

3y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า