สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 20 วีคแล้ว ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องดิ้นเลยคะ มีรู้สึกเป็นพักๆแต่ไม่เยอะมาก แบบนี้ปกติมั้ยค่ะแม่ๆ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

คุณแม่หนังท้องหนาหรือเปล่าคะ บ้านนี้ท้องบาง รู้สึกตั้งแต่18วีคค่ะ

2y trước

รอค่ะแม่ พอดิ้นได้แล้วดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนดิ้นเก่งมาก