ชอบกินของเผ็ด

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16w 4d ชอบกินแต่ของเผ็ด(แต่ไม่ได้เผ็ดจัดมากนะคะ) เพราะเบื่ออาหาร กินของจืดๆไม่ค่อยได้ บางวันก็กินน้ำอัดลม/บางวันอยากของดอง ก็กินคะ จะมีผลกระทบกับลูกมากมั๊ยคะ จะทำให้น้องพัฒนาการช้าหรือเปล่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #แม่มือใหม่

เหมือนกันค่ะ เบื่อข้าวมาก ชอบกินก๋วยเตี๋ยวหรือยำค่ะ แต่ก็ต้องบังคับตัวเองกินข้าว😊 บ้านนี้ 14 สัปดาห์ค่ะ

1y trước

บ้านนี้กินข้าวเยอะคะ แต่กินเป็นมื้อ ไม่ได้กินจุกจิก ของหวานไม่ค่อยกินเท่าไหร่ กลัวเป็นเบาหวานคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ก๋วยเตี๋ยวเรือแซ๊บๆ กับตำมะม่วงชอบมาก