ลูกตัวเล็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้กังวลมาก น้องกินนมแม่ล้วน แต่หนักน้อยมาก แรกเกิดหนัก3390 ตอนนี้4เดือนหนัก5.8 น้อยไหมคะ มีแต่คนทักมาหลอด อยากให้ลูกเสริมนมผงสลับกับนมแม่ด้วย ยี่ห้อไหนดีคะแม่

ลูกตัวเล็ก

นมแม่ดีที่สุดค่ะ แม่บำรุงตัวเองกินพวกเนื้อ,นม,ไข่เยอะๆค่ะ บ้านนี้แรกเกิด3,600 ตอน4เดือนหนัก7.6โลค่ะ