ปวดท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้32wแล้ว สองสามวันก่อนปวดเหมือนปวด รอบเดือน แป๊ปๆก็หายแต่วันนี้ รู้สึกเหมือนกันอีก แต่คราวนี้ ปวดแบบ บิดๆ คืออะไรคะ ท้องสอง แต่ไม่เคยเป็นแบบนี้ เลยขอคำปรึกษาจากแม่ๆที่มีประสบการณ์แบบนี้ หน่อยคะ

1 Trả lời

หน้าท้องขยายอีกรึเปล่าคะ ช่วงได้ 8 เดือนก็มีอาการนั้นค่ะ

4y trước

หน้าจะใช่มั้งคะ น้าสาวก็บอกแบบนี้ ตอนนี้หายแล้วคะ ✌✌