ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือตั้งแต่มื้อวานตอนเช้าไม่รู้เป็นอะไร กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ กินเข้าไปกูอ้วกออกมาหมด จนตอนนี้ก็ยังไม่หาย ตอนนี้ท้องได้ 18 สัปดาห์ 6วันคะ คือก่อนหน้านี้อาการแพ้ท้องก็หายตั้งแต่ท้อง ได้ 3เดือนแล้วคะ หายไปนานแล้ว อยู่ๆก็กลับมาอ้วกอีก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะแพ้ท้องอีกรอบ เป็นไปได้ค่ะ บางคนก็กลับมาแพ้

3y trước

ถ้าแพ้มากไม่ไหวขอบาแก้แพ้จากหมอได้นะคะแม่ สู้ ๆ ค่ะ