เรื่องบนเตียง

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ แม่ท่านไหนเคยมีอะไรกับพ่อของลูกตอนท้องไหมคะ แล้วกังวลกันไหมคะ เรากังวลแต่ด็สงสารพ่อของลูกคะ 17วีค+1คะ

มีจ้า ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วก็ยังมีอยู่เลย (ไม่ปล่อยในน้ะจ้ะ) แต่ควรหลีกเลี่ยงท่าที่ต้องกดทับท้องของคุณแม่โดยตรง ไม่ทำกิจกรรมเพลิดเพลิน หักโหมจนเกินไป และจะต้องปราศจากความรุนแรงโดยสิ้นเชิง , ระมัดระวังเรื่องความสะอาด และใช้ถุงยางอนามัยทุกครั้ง จะช่วยป้องกันการติดเชื้อต่างๆ หลังการทำกิจกรรมได้

6y trước

การมีเพศสัมพันธ์และการถึงจุดสุดยอดมีข้อห้ามทางการแพทย์ที่ควรทราบ โดยหากมีภาวะแทรกซ้อนของการตั้งครรภ์ เช่น มีเลือดออกจากช่องคลอด มีอาการจะแท้ง มีถุงน้ำคร่ำแตกก่อนกําหนดคลอด ปากมดลูกเปิดก่อนกําหนด ท้องที่แล้วคลอดทารกก่อนกําหนดแล้วเด็กเสียชีวิต หรือมีเพศสัมพันธ์แล้วมดลูกบีบตัวนานกว่าปกติจนลูกไม่ดิ้นเจ็บปวดหลังมีเพศสัมพันธ์มีเลือดออกหลังมีเพศสัมพันธ์ ภาวะเหล่านี้ห้ามมีเพศสัมพันธ์ หากจะมีเพศสัมพันธ์ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเพราะอาจจะเกิดอันตรายต่อคุณแม่และทารกในครรภ์ได้ค่ะ

เราไม่มีอะไรกับแฟนเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง แฟนก็ไม่กล้ามีอะไรด้วย เพราะกลัวส่งผลกระทบกับลูกจนตอนนี้24วีคแล้วค่ะ