เงินอุดหนุนเด็ก

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เรื่องเงินอุดหนุนเด็ก คือตอนนี้แม่มาอยุ่บ้านแฟนที่ฉะเชิงเทรา แต่ทะเบียนบ้านแม่อยู่โคราช แม่จะไปทำเงินอุดหนุนเด้กนอกเขตได้ไหมคะ แม่บ้านนี้อายุยังไม่ถึง18 กังวนมากคะ

ติดต่อหน่วยราชการใกล้บ้านค่ะ