ประกันสังคมบุตรคนที่3

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกคนแรกใช้บัตร30 ลูกคนที่2ใช้ประกันสังคม คนที่3ใช้ประกันสังคม แบบนี้นอกจากได้ค่าเหมาคลอด มีสิทธิ์ได้ค่าลาคลอดด้วยมั้ยคะ เพราะคนแรกใช้บัตร30 #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าจ้า?

1 Trả lời

ได้ค่ะแม่ ได้ตามสิทธิ์ประกันสังคมค่ะแม่ คลอดแล้วนำเอกสารไปยื่นได้เลยค่ะ