.

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ มีแม่คนไหนปวดหัวไมเกรนตอนท้องบ้างคะ บ้านนี้ปวดหัวไมเกรนมาหลายวันแล้วคะปวดจี้ดๆบางทีปวดจนน้ำตาไหลเลยคะ วัดความดันก็ปกตินะคะ แล้วจะอันตรายต่อลูกในท้องเรามั้ยคะ #37+6

1 Trả lời

เคยค่ะ อาการปวดไม่เป็นอันตรายกับลูก แต่ทานยาไม้กรนไม่ได้ ยามีผลกับลูก นอนพักปิดไฟให้สนิท เปิดแอร์/พัดลม ให้อากาศถ่ายเท เลี่ยงสิ่งรบกวน เพื่อให้หลับให้สนิท จิบน้ำอุ่น เยอะ ๆ เป็นลิตรเลยเพือให้เลือดที่ข้นหนืดอยู่จางลงและไหลเวียนไปตามเส้นเลือดได้สะดวก

5y trước

วันศุกหมอนัดว่าจะบอกหมออยู่คะ