สอบถามแม่ๆคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีน้องบ้านนี้ท้องเสียบ่อยๆแล้วหมอให้กินนม ฟรีแลคโตสตลอดช่วงท้องเสีย อยากรุ้ว่าเราจะกิน ฟรีแลคโตสตลอดไปเลยได้ไหมคะ น้องท้องเสียตอน 25วันหนึ่งครั้ง. เดือนครึ่งหนึ่งครั้ง แล้วก้อมาสองเดือนหนึ่งครั้ง. แม่ไม่รุ้จะให้น้องกินนมอะไรแล้ว

1 Trả lời

นมแม่ดีที่สุดค่ะคุณแม่ถ้าน้องหายแล้วก็กลับมากินนมแม่ดีกว่าค่ะ ปั้มนมส่วนหน้าเก็บไว้ก่อนค่อยให้น้องดูดจนเกลี้ยงเต้าเพราะน้ำนมส่วนหน้าช่วยระบายค่ะ

5y trước

คุณแม่ปรึกษาคุณหมอดูนะค่ะว่าสามารถเปลี่ยนเป็นนมผงปกติได้ไหม