น้องไม่ยอมถ่าย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีน้องทานนมแม่คู่กับนมผงชงคะ แต่น้องมีปัญหาเรื่องขับถ่าย ไม่ถ่าย2วัน ถึงกับต้องสวนเพราะน้องร้องงองแงเพราะปวดท้องแต่ถ่ายไม่ออก เปลี่ยนนมมาหลายยี่ห้อแล้วแต่ก็ไม่หายคะ แม่ๆมีวิธีไหนไมคะ เพราะตอนนี้สวนน้องบ่อยมาก น้องจะเคยคะกลัวมาก

นวดที่ท้องน้องเบาๆตามเข็มนาฬิกาและยกขาน้องทำท่าปั่นจักรยานอากาศค่ะบ้านนี้ทำประจำ

6y trước

ขอบคุณคะจะลอฃทำตามดูคะ

ทามหาหิงบริเวนท้องเวลาชงนมผงหยดไก้วอเตอสักหยดนึงคะ มันช่วยระบายท้อง

6y trước

เดี๋ยวจะลองทำดูคะ วันนี้2วันแข้วยังไม่ถ่ายเลย น้องงองแงทั้งวันเลยคังะวันนี้