แม่ลูกอ่อนป่วย

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ลูกอ่ายุได้ 1 เดือน 3 วัน คือตอนนี้เราป่วยน่าจะมีไข้ จะปรึกษาคือเราจะดูแลลูกได้ไหม ลูกจะติดไข้เราไหม ต้องปฎิบัติตนอย่างไร และให้นมลูกได้ไหม

ให้นมลูกได้ปรกติจ้า ใส่ผ้าปิดจมูกไว้ ไม่หายใจรดลูกก้อเป็นพอ กินนาตามแพทย์สั่งแค่นี้พอจ้า

ของเราเวลาป่วยก็ใส่หน้ากากค่ะ ถ้าให้นมอาจจะต้องปรึกษาคุณหมอเรื่องยาที่ทานดูนะคะ

ให้นมลูกได้ค่ะ กินยาได้ด้วย เพราะยาจะลงไปในน้ำนมไม่ถึง1%

ใส่แมสเวลาให้นมนะค่ะ อย่าพยายามหายใจใส่หรือไอใส่นะค่ะ