หยุดกินยา

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ จะคลอดแล้วแต่หยุดกินยาบำรุงที่หมอให้มาจะมีผลอะไรกับตัวเล็กในท้องมั้ยคะ เพราะทานยาทุกวันก็อาเจียนทุกวัน เลยตัดสินใจหยุดทาน

อดทนกินต่อเถอะคะเพราะถ้าไม่กินมีผลต่อการพัฒนาการของน้องคะ คุณแม่กินเวลาไหนคะ

5y trước

ลองกินตอนก่อนนอนดูคะเผื่อแม่จะไม่อ้วก