สอบถามหน่อยครับ

สอบถามแม่ๆหน่อยครับ ใครเคยคลอดรพ.จุฬาบ้างครับ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ครับ #ขอบคุณครับ

1 Trả lời

พี่หนุไปคลอดมาตอนนี้น้องได้4เดือน พี่เสียไป600-700แต่ทาง รพ.ก็มีคืนตังให้ด้วยนะคะ ปล.คนเพชรบูรณ์ไปคลอดที่จุฬาค่ะ ไม่มีสิทธิ์อะไรเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณครับ