ลูกตาแฉะมีวิธีรักษายังไง

สอบถามแม่ๆหน่อย. ลูกตาแฉะมีวิธีรักษายังไงบ้างนอกจากเช็ดน้ำอุ่น.ลูก1เดือน12วัน#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

นวดหัวตาค่ะ ถ้ามีขี้ตาเขียวใช้ยาหยอดตา

3mo trước

บ้านนี้ได้ยาหยอดตาตั้งแต่น้องยังไม่ถึงเดือนค่ะ รพ.รามาพรีเมี่ยม