โพสที่แล้วไม่มีคนตอบเลย

สอบถามแม่ๆหนาอยค่ะว่าแบบนี้ใช่มูกใสเตือนหรือป่าวคะ จะไหลเฉพาะช่วงเย็นเป็นต้นไป ไม่ค่อยปวดท้องเท่าไหร่ แต่มีอาการท้องแข็งบางช่วง วันนี้ไหลเยอะกว่าเมื่อวานด้วยค่ะ มีอาการเท้าบวมมือบวมแต่กดแล้วไม่บุ๋มด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โพสที่แล้วไม่มีคนตอบเลย

เหมือนจะเป็นตกขาวมากกว่าค่ะแม่

4y trước

นึกว่ามูกใสตกใจหมดเลยค่ะ ขอบคุณ​นะคะ