เครื่องปั้มนมสำหรับคุณแม่มือใหม่

สอบถามแม่ๆสายปั้มค่ะ แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมยี่ห้อไหนกันบ้างคะ บ้านนี้อยากปั้มนมมากกว่าให้ลูกเข้าเต้าค่ะ เพื่อความสะดวกในหลายๆอย่าง อยากให้แม่ๆแนะนำ น้องคลอดเดือนสิงหาคมค่ะแต่อยากหาข้อมูลไว้ก่อน #แม่ๆแนะนำเพิ่มเติมได้นะคะ

1 Trả lời

จากใจแม่ 3ท้อง (ปั้มล้วน1),(เต้าล้วน2-3แต่ปั้มทำสต๊อกตลอด) เต้าล้วนสะดวก สบายมากค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลว่าจะปั้มตรงตามรอบไหม จะเกลี้ยงเต้าหรือเปล่า ไหนจะท่อน้ำนมอุดตัน ต้องล้างทั้งขวดและอุปกรณ์ปั้มอีก บลาๆ แต่ข้อเสียคือห่างลูกไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ใช้RUPEX ตรงสเปคเราที่สุด (จากการลองยูฮ่า เนเจอร์ เต่าทอง)