ค่าใช้จ่าย

สอบถามแม่ๆว่าใช้สิทธิ์ค่ารักษาพยาบาลอะไรกันบ้าง มีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ส่วนตัวแม่ใช้สิทธิ์กรมบัญชีกลางถ้าผ่าคลอดและทำหมันด้วยจะมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่บ้างคะ แล้วยิ่งตอนนี้ต้องตรวจโควิด19ก่อนคลอด2สัปดาห์อีก ค่าใช้จ่ายโดยรวมจะต้องใช้เท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ไม่มีสิทธิ์อะไรเลยค่ะ จ่ายเอง