ท้องแรก6เดือน

สอบถามแม่ๆว่าเราจะเริ่มมีน้ำนมตอนกี่เดือนคะ

1 Trả lời

น้ำนมบางคนก็มาหลังคลอดนะคะ ช่วงตั้งครรภ์ไม่จำเป็นต้องมีน้ำนมทุกคนค่ะ และคนที่มาหลังคลอดก็ไม่ใช่ว่าน้ำนมไม่ดีนะคะ อยู่ที่ร่างกายของแต่ละคนค่ะ ไม่ต้องไปกังวลค่ะ รอหลังคลอด

3y trước

โอเค ขอบคุณค่ะ ช่วยได้เยอะสำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🙏🙏