จุกหลอก

สอบถามแม่ๆว่าบ้านไหนใช้จุกหลอกบ้างครับ จำเป็นต้องใช้มั้ย บางคนบอกว่าทำให้ฟันเหยิน ขอบคุณครับ

แก้การกินเยอะของน้องได้ค่ะ ถ้ากินเยอะไปทำให้สำรอกและแหวะออกมา เราสามารถเอาจุกหลอกให้น้องดูดแทนค่ะ ฟันน้องไม่เหยินค่ะไม่ต้องกลัว แต่ข้อเสียของการดูดจุกหลอกนานๆคือทำให้น้องพูดช้ากว่าปกติค่ะ ให้ดูดได้แต่อย่าให้น้องติดจุกหลอก

ถ้าลูกเป็นoverfeedingก็ควรใช้คะฟันเหยินก็ยังเป็นแค่ฟันน้ำนมคะถ้าเลิกขวดแล้วฟันแท้ขึ้นก็ไม่น่าเหยินนะคะ

ถ้าน้องกินนมบ่อยจำเป็นต้องใช้คะ ฟันไม่เหยินคะ

5y trước

ขอบคุณครับ