สอบถามแม่ๆลูกน้อย1เดือน17วันกินเยอะขนาดนี้ไหม

สอบถามแม่ๆลูกน้อย1เดือน17วันกินเยอะขนาดนี้ไหม คือตอนนี้น้องเริ่มจะกินนมครั้งล่ะ4ออนแล้วค่ะ ปกติกิน2ออน แม่กังวลมาก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

วัย 1 เดือนจะกินนมประมาน2-4ออนค่ะแม่ กินเยอะขึ้น อาจจะจำนวนครั้งต่อวันลดลงมั้ยคะ