ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆระหว่างตั้งครรภ์มีอาการคันจิ๊มิ๊มั้ยคะ พอเกาแล้วรู้สึกเจ็บ จะเป็นอันตรายไหมคะ

1 Trả lời

ตกขาวผิดปกติมั้ยคะ​ อาจจะเป็นเชื้อราในช่องคลอดได้ค่ะ​ แนะนำพบแพทย์ค่ะ​ อย่าปล่อยไว้อันตรายค่ะ​ มันใกล้ลูกในท้องมากๆค่ะ