สอบถามแม่ๆมือใหม่หลังคลอดหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆมือใหม่หลังคลอดหน่อยค่ะ แม่ๆแต่ล่ะบ้านมีวิธีกระตุ้นน้ำนมแบบไหนกันบ้างคะ หรือใครทานอะไรเสริมแนะนำหน่อยค่ะ บ้านนี้มีน้ำนมไม่พอให้ลูกเลยค่ะ🥺

เราเอาเข้าเต้าอย่างเดียว ปั๊มไม่เคยได้ตรงรอบเลยเลิก กินผงชงของพลีพรีมกระตุ้นนมทำอาหารบำรุงนมด้วย แรก ๆ ลูกกินไม่อิ่มต้องกินมื้อ 2 ข้าง ตอนนี้จะ 10 เดือนแล้ว พอมีพอกินค่ะ พอเริ่มกินข้าวก็จะสบายเต้าขึ้นมาแล้วแม่

ไม้นมนาง,ไออุ่น,เจสซี่มัม,ยาประสะ และการทำPPค่ะ แม่ลองหรือยังคะ

2y trước

ทำPPควบคู่ไปด้วยนะคะแม่