เครื่องปั๊มนม

สอบถามแม่ๆมือใหม่หน่อยค่ะ เลือกซื้อเครื่องปั๊มนมของยี่ห้ออะไร ตัวไหนดีค่ะ #แม่ๆที่มีประสบการณ์แนะนำหน่อยค่ะ #เครื่องปั๊มนมตัวไหนดี?

1 Trả lời

เราใช้ Youha ค่ะ ถูกและดี 👍

4y trước

ไม่เจ็บเท่าลูกดูดค่ะ 555+ ปรับความแรงได้หลายระดับ แรงไม่ตกค่ะ แบตอยู่นานมาก