ตกขางขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆมีแม่ๆท่านไหนเป็นตกขาวบ้างคะ ตกขาวสีขาวขุ่นเป็นก้อนเล็กๆคล้ายแป้งเปียก มีอาการคันร่วมด้วยบางครั้ง ในกรณีแม่บ้านนี้ทำความสะอาดตลอดและเวลาเข้าห้องน้ำซับแห้งตลอดค่ะ มันเป็นที่น่าหงุดหงิดใจมากๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใส่กกน.รัดแน่นหรือซับในแน่นเกินไปไผมคะ อาหารการกินก็มีส่วนค่ะ หมักดองปลาร้า

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ