มีเลือดออก

สอบถามแม่ๆมีเลือดไหลออกทางช่องคลอดจะเป็นไรไหมคะ ท้องได้12วีค 6วัน

ขอบคุณแม่ๆทุกคนนะคะตอนนี้กำลังไปหาหมอจ้า และก้อขอโทดที้ไม่ได้อ่านกฎของกลุ่มให้ดี พอดีแม่พึ่งเข้ากลุ่ม แล้วไม่ค่อยได้เล่นเลยยังไม่มีเวลาอ่านกฎขอโทดจิงๆคะ

เป็นเหมือนกันเลย มื้อวานนี้ พึ่งไปหาหมอมา ตกใจหมด นึกว่าตัวเองจะแทง แต่หมอบอกว่าไม่เป้นอะไรมาก มันแค่แทงคุกคาม หมอเลยฉีดยากันแทงไห้

5y trước

แต่ของแม่ไม่ได้ฉีด ตอนนี้แอดมิดอยู่โรงบาล

เป็นเหมือนกันค่ะในช่วง12wเคุณหมอเขาก็จะฉีดยาให้...แต่ตอนนี้20wแล้วก็ไม่เป็นแล้วค่ะหายเป็นปกติค่ะ

พบหมอและทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัดนะคะ แม่เปนตอน 26w น้องรอดมาได้ถึง 37w+ เลยคะ

ตอนนี้แม่อยู่โรงบาลแร้ว หมอให้แอดมิด รอดูอาการว่าพรุ่งนีเจะมีเลือดออกอีกไหม

รีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แท้งคุกคามจ้า บ้านนี้ฉีดยากันแท้งทันค่ะ

เคยมีเลือดออกแบบนี้ตอน12wเหมือนกันค่ะ เป็นไข่ฝ่อ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

เสี่ยงแท้งได้ค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกถ้าไม่ใช่จะคลอดน้องค่ะ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม รีบไปหาหมอเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอฉีดยากันแท้งและกินยาต่อเนื่องค่ะ