ลูก1เดือน11วัน ไม่อึ

สอบถามแม่ๆมีวิธีทำยังให้ลูกอึได้บ้างคะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ น้องไม่อึมา4วันแล้วค่ะ แม่ลองหลายวิธีแล้วแต่น้องก็ยังไม่อึเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้านมแม่ล้วนไม่อึได้ถึง 10 วันเลยค่ะ เพราะนมแม่ใช้ประโยชน์ได้หมดเลยทำให้น้องสามารถดูดซึมสารอาหารมาใช้ได้หมดจนไม่เหลือกากเลยค่ะ น้องเลยไม่มีอึให้ออกค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าให้นมแม่ล้วน

2y trước

ขอบคุณค่ะ