พาลูกไปงานคอนเสิร์ตตอนอายุเท่าไหร่ดี

สอบถามแม่ๆพาลูกออกเที่ยวตอนกี่เดือนกี่ขวบคะ ซื้อบัตรบิ้กเมาเท่นไว้ก่อนรู้ว่าท้อง ถึงวันงานก็7เดือนยังเที่ยวได้ไหมน่ะ ถ้ารอปีหน้าลูกก็เพิ่ง8เดือน เสียงมันจะดังเกินไปไหม ถ้าปีถัดไปขวบกับแปดเดือนเริ่มโอเครึยังคะหรือเด็กอยู่

1 Trả lời

จริงๆก็ไปได้นะคะ แต่เสียงมันจะดังแนะนำว่าหากางเกงที่มันเก็บเสียง แล้วก็ระวังจะโดนชนหรืออุบัตรติเหตุด้วยนะคะ