สิทธิบัตรทอง30บาท (นอกเครือข่าย)

สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยจร้า คือ แม่บ้านนี้เพิ่งคลอดน้องเมื่อวาน ในจังหวัดที่แม่เกิด แม่มีสิทธิบัตรทอง30รักษาฟรี อยู่ในโรงบาลอำเภอใกล้บ้าน แต่แม่ไม่ได้คลอดน้องที่โรงบาลฝากครรภ์ใกล้บ้าน แม่มาคลอดอยู่ โรงบาลในเมือง อยากทราบว่า ถ้าออกจาก โรงบาล แม่จะต้องเสียเงินเท่าไหร่ค่ะ ของคุณสำหรังคำแนะนำจ้า

1 Trả lời

ถ้าแม่คลอดฉุกเฉินก็สามารถจ่ายตามสิทธิบัตรทองได้ คือ 30 บาทค่า แต่อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนอดหน่อยหากคุณแม่ได้นอนห้องพิเศษค่า ยังไงคุณแม่สามารถสอบถามกับทางโรงพยาบาลได้