ตุ่มและผื่นที่ขึ้นแบบไม่มีสาเหตุ

สอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีน้องพึ่งหายจากโควิด และน้องมีตุ่มและผื่นขึ้นแถวๆรักแร้ค่ะ อยากทาบว่าเป็นอาการหลังจากเป็นโควิด หรือน้องเป็นอย่างอื่นคะ แต่อากาศที่บ้านวันนี้อวมๆก่อนที่ฝนจะตก และมีคนมาเล่นกับน้องเยอะ จนรักแร้น้องเปียกค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

อาจจะร้อนเลยผื่นขึ่นค่ะ

3mo trước

ค่ะคุณแม่