ท้องเสียเหมือนตอนประจำเดือนมา 36+3วีค

สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์หน่อยค่ะ อายุครรภ์36+3วีค ท้องเสียถ่ายเหลวและปวดหน่วงๆบิดๆเหมือนท้องเสียช่วงตอนมีประจำเดือน -ต้องไปหาหมอเลยไหมคะหรือรอให้หายเอง -ใช่อาการเตือนตอนใกล้คลอดหรือเปล่าคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

สัญญาณใกล้คลอดค่ะ