ลูกสาว 6 เดือน ไม่ถ่ายมา 4 วัน

สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ค่ะ ลูกสาววัย 6 เดือน ไม่ถ่ายมา 4 วันแล้ว ก่อนหน้านี้ถ่ายปกติเพราะเริ่มกินข้าวแล้ว มา 4 วันนี้ให้กินข้าวโอ๊ตผสมแครอทบดละเอียด น้องกินตามปกติแต่ไม่ถ่าย ลองเปลี่ยนมากินข้าวโอ๊ดผสมตำลึงก็ยังไม่ถ่าย แต่น้องไม่งอแงนะคะ ยังเล่นได้ปกติ มีตดตลอดออกจะเหม็นด้วยเพราะไม่ถ่ายเลย แม่ๆมีวิธีไหนบ้างคะที่จะทำให้น้องถ่าย นี่ก็ให้ดื่มน้ำส้มก็แล้ว มะม่วงสุกก็แล้วมะละกอก็แล้วยังไม่ถ่าย กังวลค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

1 Trả lời

นวดท้อง