โปรตีนรั่วรักษายังไง เป็นตรายต่อลูกไหม

สอบถามแม่ๆผู้มีประสบการณ์ เราท้อง33 w ตรวจเยี่ยวพบโปรตีนรั่ว แต่ตรวจซ้ำอีกรอบเป็นปกติ เลยอยากสอบถามว่าโปรตีนรั่วคืออะไร แล้วมีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไรไม่ให้เป็นโปรตีนรั่ว และถ้าเป็นมีผลต่อลูกในครรภ์อย่างไร ใครที่เป็นอยู่แชร์เล่าสู่ให้ฟังด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ