น้องติดมือวางไม่ได้เลย

สอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างน้องติดมือหนักมากวางไม่ได้เลยพออุ้มหลับวางก็ร้องน้อง23วัน คือวางไม่ได้เลยต้องอุ้มถึงจะหลับและไม่ยอมนอนน้องนอนน้อยมากแม่ๆบ้านไหนมีวิธีแก้บ้าง

1 Trả lời

อุ้มกล่อมปกติค่ะ วางไม่ได้ เราเคยเลี้ยงหลานอุ้มกล่อมชั่วโมงครึ่ง อุ้มหลับอีกชั่วโมงครึ่ง มีลูกเราไม่อุ้มกล่อมเลย กินนมนอนราบหลับเอา ไม่นอนก็ไม่เป็นไร