อาการใกล้คลอด

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า ตอนนี้ 40+2 W แล้วจ้า (ท้องแรก) คือตอนเช้าๆมีมูกเลือดและเหมือนเนื้อครีมสีน้ำตาลๆออกมา แล้วตอนนี้ก็มีอาการเจ็บท้อง แต่นานๆจะเจ็บครั้ง มีอาการแบบนี้ควรไปหาหมอเลยไหมจ๊ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะ มูกเลือดออกใกล้คลอดแล้วค่ะ